Chất lượng sản phẩm là cuộc sống, và các sản phẩm chất lượng cao là theo đuổi đời đời của chúng tôi

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Jiangsu jiang xu lighting technology co.,ltd

Chứng nhận
chất lượng tốt Đèn đường phố nhà ở giảm giá
chất lượng tốt Đèn đường phố nhà ở giảm giá
Tôi muốn nói rằng giao hàng là rất tốt và nhanh chóng, đi qua các hải quan ân cần.đi dịch vụ là thỏa đáng, cảm ơn bạn

—— Артем

Thông qua giao tiếp tốt tất cả các vấn đề đã được giải quyết, hài lòng với mua của tôi.

—— Juan Holvoet

Xin chào, zhang, hàng của bạn rất tuyệt, khi tôi cần nhiều hơn, tôi sẽ mua từ bạn.

—— Esteban Di Leo

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Jiangsu jiang xu lighting technology co.,ltd

1 2 3 4 5
Jiangsu jiang xu lighting technology co.,ltd Jiangsu jiang xu lighting technology co.,ltd Jiangsu jiang xu lighting technology co.,ltd Jiangsu jiang xu lighting technology co.,ltd Jiangsu jiang xu lighting technology co.,ltd
Jiangsu jiang xu lighting technology co.,ltd Factory workshop Company environment living room Company appearance

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : jx-light
Số nhân viên : 500~1000
Năm thành lập : 1996
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Giang Tô Jiang Xu Công ty TNHH Công nghệ chiếu sáng là một công ty con của Giang Tô Xu Giang Group. Jiang Xu Group có diện tích 220.000 mét vuông, diện tích xây dựng hơn 80.000 mét vuông, sử dụng hơn 1000 nhân viên, và giữ ISO / TS16949, ISO9000 chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng. Năm 2005, tạp chí nổi tiếng thế giới Forbes liệt kê Jiang Xu trong số “100 doanh nghiệp vừa và nhỏ Trung Quốc tốt nhất”. Trong năm 2006, công ty chúng tôi đã được cấp "doanh nghiệp xuất khẩu linh kiện và linh kiện quốc gia" duy nhất. Năm 2007, công ty đã giành được danh hiệu Doanh nghiệp công nghệ cao tại tỉnh Giang Tô bởi Bộ Thương mại và Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia.

Công ty TNHH Công nghệ chiếu sáng Giang Xu được thành lập năm 1996, được thành lập bởi một nhóm những người trở về nước ngoài ưu tú từ Nhật Bản. Nó được trao giải thưởng là “Doanh nghiệp công nghệ cao giới thiệu tài năng 530” ở Wuxi, có chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng. Công ty cũng đã nhận được nhiều bằng sáng chế và chứng nhận sản phẩm chiếu sáng LED, bao gồm chứng nhận sản phẩm chống cháy nổ và chứng nhận bảo mật than. Dự án “Đèn đường LED công suất cao tiết kiệm năng lượng hiệu quả” của công ty chúng tôi thuộc bộ phận công nghệ quốc gia (mã dự án: 11C26213204526) đã được trao giải “Dự án đổi mới quốc gia” và trao giải “Top 10 giải pháp sản phẩm chiếu sáng LED tốt nhất” của Trung Quốc Công ty chúng tôi được đặt tên là "Tỉnh Giang Tô hoạt động tư nhân Khoa học và Công nghệ Doanh nghiệp", và là một thành viên của CSA National Semiconductor Lighting Engineering và Liên minh công nghiệp trong suốt phiên đầu tiên đến phiên thứ sáu.

Chúng tôi phát triển và sản xuất các cạnh cắt, các sản phẩm chiếu sáng LED chất lượng cao, chủ yếu được xuất khẩu sang Nhật Bản và Hoa Kỳ, cũng như Châu Âu, Châu Á, Trung Đông và các quốc gia khác. Kể từ khi công ty được thành lập, công ty luôn sử dụng nhu cầu thị trường làm hướng dẫn chính, nhằm sản xuất các sản phẩm có hiệu suất cao và chi phí thấp, giới thiệu tài năng công nghệ cao để nâng cao khả năng nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới. đổi mới.

Công ty tiếp tục sản xuất các sản phẩm chiếu sáng truyền thống như Đèn Spot, Đèn trần cao và các sản phẩm chất lượng cao khác để đáp ứng nhu cầu thị trường cùng một lúc. Nó đã phát triển thành công các sản phẩm chiếu sáng LED năng lượng mặt trời, bao gồm đèn năng lượng mặt trời công suất cao, đèn năng lượng mặt trời, hệ thống điện gia dụng nhỏ, hệ thống điện mặt trời, đèn bảo trì chống nổ Hệ thống đèn thông minh, đèn LED công suất cao, đèn công nghiệp công suất cao, đèn LED chiếu sáng công suất cao, đèn đường LED công suất cao, đường sắt, đường và đèn đường hầm và các sản phẩm khác.

Địa điểm sản xuất được đặt tại 69 Xiang Tou West Road, Yixing City, Jiangsu Province. Nhà máy của chúng tôi có diện tích 4500 mét vuông, sạch sẽ và tươi sáng. Công ty chúng tôi có trao đổi và hợp tác kỹ thuật dài hạn với các tổ chức nghiên cứu khoa học hàng đầu của Trung Quốc và các trường đại học, như Light Source và Lighting Engineering Department of Fudan University. Chúng tôi cũng là đối tác chiến lược của các công ty CREE của Hoa Kỳ, một thành viên của Liên minh Công nghiệp LED quốc gia; và đã thiết lập quan hệ đối tác lâu dài với OSRAM. Hướng nghiên cứu và phát triển của Jiang Xu Lighting phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ Quốc gia và Viện Bán dẫn Viện Hàn lâm Khoa học Trung Quốc, tập trung vào phát triển các sản phẩm LED với nguồn ánh sáng trạng thái rắn và nghiên cứu và ứng dụng nguồn điện, vật liệu, điện tử mạch, vv Chúng tôi phát triển và sở hữu công nghệ cốt lõi của các sản phẩm chiếu sáng LED và đạt được 8 bằng sáng chế quốc gia trong năm qua.

Công ty chúng tôi luôn tuân thủ khái niệm "Hướng dẫn khoa học và đổi mới công nghệ, chất lượng sản phẩm là cuộc sống của một doanh nghiệp", sản phẩm tuyệt vời của Jiang Xu Lighting và đảm bảo chất lượng là những phần thưởng tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.

Chi tiết liên lạc
Jiangsu jiang xu lighting technology co.,ltd

Người liên hệ: Miss. Zhang

Tel: 86-510-87939256

Fax: 86-510-87227225

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)